Các hoạt động trong huyện
Bế mạc Đại hội Đảng bộ huyện Bù Đốp lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020
Sau 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, sáng ngày 27/8, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bù Đốp (tỉnh Bình Phước) lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020 đã bế mạc.
BCH Đảng bộ huyện Bù Đốp khóa X ra mắt tại đại hội

Đại hội đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra: Tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2010-2015; xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2020; kiểm điểm sự lãnh đạo của Ban chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2010- 2015; thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XII và dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ X.

Đại hội cũng đã tiến hành bầu Ban chấp hành Đảng bộ huyện Bù Đốp nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 41 đồng chí. Trong phiên họp thứ nhất, Ban chấp hành đã bầu ra Ban Thường vụ huyện khóa X gồm 11 đồng chí (khuyết 1); Ủy ban Kiểm tra huyện ủy gồm 5 đồng chí.

Đồng chí Hà Anh Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy khóa IX được tín nhiệm bầu tiếp tục giữ chức Bí thư Huyện ủy khóa X, nhiệm kỳ 2015-2020; hai phó bí thư gồm đồng chí Phạm Công Đức và đồng chí Đoàn Văn Thảo; đồng chí Trần Đức Nha giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 12 đại biểu chính thức, 1 đại biểu dự khuyết và biểu quyết thông qua Nghị quyết của Đại hội.