BÍ THƯ HUYỆN ỦY THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI ĐÀI BÙ ĐỐP
 Sáng ngày 25/11/2015, Đ/c Hà Anh Dũng TUV- Bí thư Huyện ủy đã đến thăm và làm việc với Đài Truyền thanh huyện.
 Trong năm 2015, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ, song được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Đài truyền thanh huyện đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị, các ban ngành liên quan đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, sản xuất và phát sóng các chương trình góp phần cùng cả hệ thống chính trị hoàn thành tốt các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh huyện. Cụ thể trong năm 2015, Đài truyền thanh huyện Bù Đốp đã thực hiện phát sóng 264 chương trình thời sự địa phương với tổng số 1.128 tin bài, và xây dưng 7 chuyên mục, 8 chuyên đề được phát định kỳ thường nhật sau các chương trình thời sự. Tổng số giờ phát thanh trong năm là 1270 giờ trong đó số giờ phát thanh địa phương 450 giờ, 820 giờ tiếp âm đài FM bình phước và đài TNVN. Ngoài ra đài truyền thanh huyện đã xây dựng được chuyên mục tiếng nói địa phương dành cho 7 xã thị trấn trên địa bàn huyện.
Bí thư Huyện ủy trao tặng laptop cho 2 phóng viên đài.

Đ/c Hà Anh Dũng TUV- Bí thư Huyện ủy tặng 2 Laptop trị giá 30 triệu đồng cho 2 cán bộ phóng viên đài.
Đồng thời yêu cầu trong thời gian tới đài truyền thanh huyện cần tập trung các bài viết có chiều sâu về những nhiệm vụ trọng tâm của Huyện ủy, các mô hình, cá nhân tiêu biểu; đầu tư nhiều hơn nữa trong kỹ năng viết tin, bài; tập trung tuyên truyền các hoạt động trước trong và sau Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 - 2020; khai thác quản lý bảo quản tốt các trang thiết bị của đơn vị; hỗ trợ nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ truyền thanh xã, thị trấn.

Thanh Hoa