Giáo dục & Đào tạo
BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC, KỸ NĂNG SỨC KHỎE SINH SẢN
 Ngày 10/11/2016, tại Hội trường 350 chỗ - UBND huyện, Ban chỉ đạo chiến lược thanh niên huyện Bù Đốp tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng về sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục cho 200 đoàn viên, thanh niên của các thôn ấp thuộc 7 xã thị trấn và đoàn viên, thanh niên thuộc khối cơ quan, trường học trên địa bàn huyện.
 Với lối dẫn sinh động, hài hước, tại lớp bồi dưỡng, báo cáo viên đã cùng chia sẻ với các bạn đoàn viên những kiến thức bổ ích, những câu chuyện đời thường, tình huống thực tế xoay quanh vấn đề sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục trong độ tuổi thanh thiếu niên.
Toàn cảnh

Lớp bồi dưỡng là hoạt động bổ ích, thiết thực và cần thiết, từ đó phát huy vai trò của thanh thiếu niên trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, gỡ bỏ những rào cản tâm lý, giúp các em nâng cao hiểu biết và nhận thức đầy đủ, đúng đắn về tình yêu, tình dục; trang bị kiến thức về bình đẳng giới, xây dựng gia đình hạnh phúc, phòng chống bạo lực gia đình cho thanh, thiếu niên trong thời đại mới.

Thanh Hoa