Bù Đốp giao quân năm 2015
Sáng ngày 8-9, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Bù Đốp tổ chức giao quân năm 2015.
Năm 2015, Bù đốp có 80 thanh niên đủ điều kiện lên đường nhập ngũ. Trong đó có 2 thanh niêm là đảng viên, 2 thanh niên có trình độ Đại học, 3 thanh niên có trình độ Cao đẳng, 1 thanh niên trình độ Trung cấp còn lại đều là đoàn viên có trình độ văn hóa từ lớp 7 đến lớp 12. Trong đợt giao quân này huyện Bù Đốp giao 30 quân về Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bỉnh Phước và 50 quân về Bộ chỉ huy biên phòng tỉnh Bình Phước.
Tân binh Bù đốp lên đường làm nhiệm vụ
Ông Hà Anh Dũng Tỉnh Ủy Viên – Bí Thư huyện Bù Đốp tặng hoa và quà cho tân binh trước giờ lên đường nhập ngũ

Tại lễ giao nhận quân các đồng chí lãnh đạo huyện cùng đồng chí trong hội đồng nghĩa vụ quân sự tặng hoa và quà. Gửi lời chức sức khỏe đến toàn thể tân binh trước giờ lên đường thực hiện nhiệm vụ.

Bùi Dũng