Bù Đốp sôi nổi ngày hội việc làm năm 2014
Sáng 15/7/2014 tại Nhà Thiếu nhi huyện Bù Đốp, Huyện đoàn Bù Đốp phối hợp với Tỉnh đoàn Bình Phước, Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bình Phước tổ chức Ngày hội tư vấn việc làm năm 2014.
Đến dự Ngày hội việc làm có đồng chí Mạc Đình Huấn – Phó bí thư Tỉnh Đoàn, các đồng chí thuộc Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh, các đồng chí là thành viên ban chỉ đạo Chiến lược Phát triển Thanh niên huyện, các đồng chí thường trực, Ban thường vụ, Ban chấp hành Huyện Đoàn. Ngày hội đã thu hút sự tham gia của hơn 400 đoàn viên thanh niên và nhận được nhiều câu hỏi, thắc mắc, băn khoăn của các bạn trẻ về nghề nghiệp, việc làm. Các câu hỏi đã được ông Bảo Trương – Phó trưởng phòng tư vấn – giới thiệu việc làm của Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh giải đáp. Các câu hỏi phần lớn thuộc đối tượng đoàn viên thanh niên trường học xoay quanh vấn đề chọn ngành, chọn nghề để học sao cho phù hợp với nhu cầu xã hội, thị trường hiện nay, hạn chế tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường. Bên cạnh đó cũng khá nhiều câu hỏi liên quan đến nhu cầu việc làm và được các nhà tư vấn giới thiệu các việc làm cụ thể tại ngày hội. Cũng trong ngày hội, Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh đã phát các tờ rơi, thông tin tuyển dụng trong và ngoài tỉnh đến các bạn đoàn viên thanh niên và định hướng một số nghề nghiệp có nhu cầu cao trong thời gian tới.
Đoàn viên thanh niên đặt câu hỏi trực tiếp tại ngày hội việc làm

Ngày hội đã kết thúc với những thông tin việc làm thiết thực cùng những giải đáp, chia sẻ, định hướng nghề nghiệp giúp các bạn đoàn viên thanh niên có những hướng đi, những lựa chọn phù hợp với bạn thân để có một nghề nghiệp vững chắc sau này.

Lưu Thị Thu