Bù Đốp thăm và tặng quà gia đình chính sách
Nhằm động viên các gia đình chính sách tiêu biểu nhân kỷ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sỹ; đồng thời phát động phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” tại địa phương. Ngày 25/7 Huyện Ủy, HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện Bù Đốp do ông Đoàn Tấn Dũng - Bí Thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đi thăm và tặng quà 14 gia đình chính sách, gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình bị nhiễm chất độc hóa học trên địa bàn huyện.
Thay mặt Huyện ủy, HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện, đ/c Đoàn Tấn Dũng - Bí thư huyện ủy đã gửi lời thăm hỏi chúc sức khỏe, đời sống, động viên tinh thần đến các gia đình chính sách, gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình bị nhiễm chất độc hóa học trên địa bàn huyện. Đồng thời yêu cầu các cấp ủy đảng chính quyền, mặt trận đoàn thể và nhân dân địa phương tiếp tục có nhiều hoạt động quan tâm chăm sóc các đối tượng chính sách của huyện. Qua đó, Bí thư Huyện ủy cũng mong muốn các gia đình chính sách, gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình bị nhiễm chất độc hóa học phải nỗ lực vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống, Phát huy truyền thống cách mạng giáo dục ý thức cho thế hệ con cháu thực hiện theo đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước.
Bí Thư Huyện Ủy Đoàn Tấn Dũng tặng quà cho các gia đình chính sách nhân dịp ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Dịp này, “Đoàn” đã gửi tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 500 ngàn đồng để kịp thời động viên khích lệ tinh thần các gia đình thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện góp phần giúp các gia đình có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Bùi Dũng