Đời sống kinh tế
Bù Đốp thực hiện chiến dịch chăm sóc sức khỏe sinh sản
Ngày 10/8 tại Trạm ý tế xã Tân Tiến (Bù Đốp) Chi cục dân số sức khỏe kế hoạch hóa gia đình (DSKHHGĐ) phối hợp với Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản (TTCSSKSS) tỉnh Bình Phước.
Triển khai thực hiện chiến dịch tăng cường tuyên truyền, vận động, lồng ghép dịch vụ chăm sóc SKSS/KHHGĐ đến vùng đông dân, có mức sinh cao, vùng khó khăn năm 2015 tại huyện Bù Đốp.
Bác sĩ siêu âm chuẩn đoán bệnh về sức khỏe sinh sản tại Bù Đốp

Chiến dịch được triển khai trên 3 xã: Xã Phước Thiện, Thiện Hưng và xã Tân Tiến. Theo chương trình đề ra, chiến dịch thực hiện các nội dung tư vấn sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình, sử dụng các biện pháp tranh thai, phòng khám viêm nhiễm đường sinh sản. Chương trình cũng lồng ghép thực hiện các dịch vụ kỹ thuật chăm sóc SKSS/KHHGĐ cho các đối tượng có nhu cầu và tiếp nhận, chuẩn đoán, tiến hành thực hiện kỹ thuật triệt sản. Tập chung tuyên truyền thực hiện hai gói dịch vụ này một cách hiệu quả. Dự kiến chương trình diễn ra đến hết ngày 4/9/2015.

Bùi Dũng