Giáo dục & Đào tạo
BÙ ĐỐP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT 2015
 Ngày 06/11, Sở GD-ĐT tỉnh Bình Phước đã phối hợp với phòng Giáo dục đào tạo huyện Bù Đốp tổ chức Hội nghị phổ biến kiến thức pháp luật năm 2015.

Bà Dương Thị Hồng Nhung, Trưởng phòng pháp chế sở GD-ĐT tỉnh Bình Phước

150 học viên là cán bộ quản lý phòng GD-ĐT huyện, Hiệu trưởng, Hiệu phó, Chủ tịch công đoàn, cán bộ thanh tra và tổ phụ trách Giáo dục công dân 26 trường trên địa bàn huyện tham gia Hội nghị phổ biến các kiến thức cơ bản về Hiến pháp năm 2013; Luật thực hành và tiết kiệm chống lãng phí, Luật Hôn nhân và gia đình sửa đổi bổ sung, Luật phòng chống bạo lực gia đình, Luật đất đai sửa đổi năm 2014 và 1 số nội dung sửa đổi của Luật Bảo hiểm y tế 2014.
Qua đó giúp cán bộ quản lý cấp phòng và cán bộ giáo viên nắm được các quy định của pháp luật trong Hiến Pháp Việt Nam, trong xây dựng và bảo vệ hạnh phúc gia đình, cũng như nâng cao chất lượng quản lý, công tác giảng dạy trong ngành giáo dục.

Thanh Hoa