GĐ Chính sách - Khuyết tật
Bù Đốp tổ chức trao quà cho nạn nhân da cam/đioxin
Hội nạn nhân chất độc da cam/đioxin huyện Bù Đốp tổ chức trao quà cho nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Hội nạn nhân chất độc da cam/đioxin huyện tặng 62 suất quà, mỗi suất trị giá 350.000 đồng gồm gạo, dầu ăn, muối, bột ngọt cho các nạn nhân chất độc da cam/đioxin có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống ở 7 xã, thị trấn. Tổng kinh phí trao tặng được Hội Nan nhân chất độc da cam/dioxin huyện vận động từ mạnh thường quân ông Thích Quảng Đức ngụ tại Thị Trấn Thanh Bình huyện Bù Đốp.
Huyện hội trao quà cho nạn nhân da cam/điôxin
Ông Diệp Hoàng Thu PCT UBND huyện trao tặng giấy khen
Ghi nhận tấm lòng vàng cho nhà tài trợ.

Từ đầu năm 2015 đến nay, Hội nạn nhân chất độc da cam/điôxin huyện đã trao 130 suất quà cho các hội viên, thăm hỏi 2 hội viên qua đời tổng trị gia trên 40 triệu đồng. ông Hồ Hữu Kế nạn nhân chất độc da cam xã Tân Tiến chia sẻ: “được sự quan tâm lãnh đạo Chính quyền địa phương, bản thân tôi là nạn nhân chất độc da cam xã Tân Tiến, hôm nay tôi nhận được phần quá này, tôi rất cảm ơn và tự thấy mình vươn lên để vượt khó làm giàu chính đáng”
Bên cạnh đó, hướng tới kỷ niệm 54 năm ngày vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam, Hội nạn nhân chất độc da cam/đioxin huyện tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, vận động, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền và nhân dân để giúp đỡ, động viên các gia đình nạn nhân giảm bớt khó khăn vươn lên trong cuộc sống, nâng cao tinh thần trách nhiệm của đội ngũ làm công tác hội.
Hiện nay, Bù Đốp có 62 nạn nhân, trong đó có trên 50% nạn nhân bị phơi nhiễm trực tiếp, phần lớn nạn nhân đều có hoàn cảnh khó khăn.

Đức Trung