Các hoạt động trong huyện
Bù Đốp trao 250 phần quà cho học sinh nghèo
Tại Trường Trung học cơ sở xã Phước Thiện (Bù Đốp) Báo tuổi trẻ phối hợp với Tỉnh đoàn Bình Phước, UBND huyện Bù Đốp, Phòng giáo dục và đào tạo huyện bù đốp và các cơ quan liên quan, với sự ủng hộ của các nhà tài trợ và bạn đọc báo tuổi trẻ tổ chức chương trình “Tết cho học sinh biên cương” năm 2015.
Đoàn đã trao 250 phần quà cho học sinh nghèo gồm một thùng sữa TH True Milk, một phần sữa bột Nutifood, một đôi dép Bitas và 200 ngàn đồng tiền mặt; 40 phần quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng. Tổng trị giá những phần quà là 120 triệu đồng được Báo tuổi trẻ khu vực Đông nam bộ vận động các đơn vị tài trợ và bạn đọc báo tuổi trẻ để trao tặng cho học sinh nghèo và giáo viên có hoàn cảnh khó khăn tại hai xã biên giới bù đốp nhân dịp xuân ất mùi năm 2015.
Đ/c Diệp Hoàng Thu - PCT UBND huyện – Phát quà cho các em học sinh

Những phần quà có rất ý nghĩa nhằm chăm lo, động viên các em học sinh nghèo và thầy cô khó khăn tại vùng biên giới có thêm điều kiện vui xuân đón tết.

Bùi Văn Dũng