Tin các ban ngành liên quan
BÙ ĐỐP TRAO HUY HIỆU 30 TUỔI ĐẢNG
 Sáng ngày 25/9. Đảng bộ thị trấn Thanh Bình Huyện Bù Đốp tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Văn Thiết sinh năm 1958, dự lễ trao huy hiệu Đ/c Phạm Công Đức phó Bí Thư Huyện ủy.
 Đảng viên Phạm Văn Thiết quê quán Tỉnh Vĩnh Phúc hiện đang sinh hoạt tại chi bộ ấp Thanh Trung, thị Trấn Thanh Bình. Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng và trải qua nhiều vị trí công tác, đồng chí luôn một lòng kiên trung, công hiến sức mình cho sự nghiệp cách mạng, xây dựng và bảo vệ tổ quốc là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.
Đ/c Phạm Công Đức - PBT thường trực Huyện ủy - Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Tại buổi lễ, Đ/c Phạm Công Đức phó Bí Thư Huyện ủy đã trao huy hiệu cho đảng viên Phạm Văn Thiết và phát biểu chúc mừng, ghi nhận sâu sắc những đóng góp to lớn của đảng viên Phạm Văn Thiết ; đồng thời mong rằng đồng chí Thiết sẽ tiếp tục có những ý kiến đóng góp tích cực vào quá trình xây dựng Đảng bộ địa phương vững mạnh.

Đức Trung