Đời sống kinh tế
BÙ ĐỐP: TRAO QUÀ TẾT CHO VIỆT KIỀU CAMPUCHIA HỒI HƯƠNGVÀ HỘ NGHÈO DÂN TỘC THIỂU SỐ
 Ngày 23/12/2016, Đoàn từ thiện Phân ban ni giới tỉnh Cần Thơ, Phân ban ni giới tỉnh Bình Phước đã tới thăm và tặng quà cho các hộ Việt kiều Campuchia hồi hương và đồng bào dân tộc thiểu số nghèo trên địa bàn huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước.
 Dự buổi trao quà có Đoàn Từ thiện phân ban ni giới thành phố Cần Thơ; Phân ban ni giới tỉnh Bình Phước; Ni sư thích nữ Diện Ngộ; Ni sư thích nữ Nhật Khương; đại diện đài phát thanh truyền hình; đại diện Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Phước; đại diện Phòng LĐTB&XH huyện; đại diện các xã, thị trấn.
Toàn cảnh buổi cấp quà

Đoàn đã trao 170 phần cho các hộ việt kiều Campuchia hồi hương và đồng bào dân tộc nghèo trên địa bàn huyện, trong đó 51 phần quà cho hộ Việt kiều Campuchia hồi hương của 05 xã Tân Tiến; Tân Thành; xã Thiện Hưng, xã Thanh Hòa và Thị trấn Thanh Bình; 119 phần quà cho hộ đồng bào dân tộc nghèo của 04 xã Thiện Hưng; Tân Tiến; Thanh Hòa và thị trấn Thanh Bình. Mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng (gồm 200 nghìn đồng tiền mặt và quà gồm gạo, đường, bột ngọt, nước mắm, mì tôm..)
Có thể nói, việc tặng quà của Đoàn từ thiện không chỉ có ý nghĩa to lớn nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên đối với các hộ việt kiều Cam puchia hồi hương và các hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo; còn góp phần chung tay cùng địa phương mang lại cái tết ấm ấp, đủ đầy chan hòa tình yêu thương cho những người dân còn thiếu điều kiện trên địa bàn huyện.

Lan Anh