Các hoạt động trong huyện
Chi cục Thú y tỉnh Bình Phước tổ chức giao ban tại huyện Bù Đốp
Chi cục thú y tỉnh Bình Phước vừa tổ chức hội nghị giao ban tháng 8 tại huyện Bù Đốp, tham dự hội nghị có ông Phạm Văn Hoan PGĐ Sở nông nghiệp – Chi cục trưởng Chi cục thú y, ông Diệp Hoàng Thu - PCT UBND huyện, đại diện Lãnh đạo 10 trạm chăn nuôi thú y trong tỉnh
Ông Diệp Hoàng Thu PCT-UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị đại biểu mỗi huyện thị đã báo cáo công tác phòng chống dịch bệnh, tình hình diễn biến các loại dịch bệnh trên địa bàn mỗi huyện thị như: công tác tiêu độc khử trùng, công tác tiêm phòng vắc xin, công tác kiểm dịch. Nhìn chung các công tác đã được các huyện thị triển khai đồng bộ và đạt kết quả tốt. trong thời gian qua tuy dịch bệnh trên đàn gia súc gia cầm trên địa bàn tỉnh vẫn có xảy ra, tuy nhiên ở mức độ nhỏ lẽ trong tầm kiểm soát, không để đại dịch như long mồn lỡ móng, tụ huyết trùng trên đàn gia sút, dịch cúm A trên đàn gia cầm bùng nổ. cùng với đó công tác tiêm phòng vắc xin phòng chóng bệnh dại được duy trì và đảm bảo.

Ông Phạm Văn Hoan PGĐ Sở nông nghiệp – Chi cục trưởng Chi cục thú y tỉnh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị Phạm Văn Hoan - PGĐ sở nông nghiệp – Chi cục trưởng Chi cục thú y tỉnh đánh giá cao kết quả đạt được của các trạm chăn nuôi thú y trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu các trạm chăn nuôi thú y cần phối hợp tốt hơn nữa với các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương và các trạm chăn nuôi thú y cơ sở xã phường nâng cao công tác phòng ngừa, chủ động các biện pháp phòng chống dịch, duy trì công tác tiêm phòng vắc xin, đặc biệt là đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức người dân.

Đức Trung