Văn hóa - xã hội
Chung kết giọng hát hay Bù Đốp lần thứ III năm 2016
 Tối 7-7. Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Bù Đốp tổ chức đêm chung kết giọng hát hay Bù Đốp lần thứ III năm 2016. Về dự đêm chung kết có ông Nguyễn Văn Thịnh phó chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện, và đông đảo quần chúng nhân dân đến xem.
 Với chủ đề “ giữ chọn niềm tin” 13/33 tiết mục xuất sắc nhất được chọn sau vòng sơ khảo đã được biểu diễn trong đêm chung kết với những lời ca ngọt ngào, sau lắng ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, biển đảo, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống vẻ vang của dân tộc... theo ban tổ chức cho biết các tiết mục tham gia dự thi lần này có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu tập luyện đến các điều kiện liên quan như: cách chọn bài, trang phục… nên nhiều tiết mục được đánh giá có chất lượng chuyên môn rất cao.
Kết quả ban tổ chức đã trao 1 giải nhất , 1 giải nhì, 1 giải 3 và 3 giải khuyến khích cho 3 thí sinh triễn vọng nhất trpng đó giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thu Thảo với ca khúc bài ca không quên.
Hội thi giọng hát hay huyện Bù Đốp lần III năm 2016 là một sự kiện văn hóa có ý nghĩa quan trọng trong đời sống tinh thần của nhân dân huyện nhà. Hội thi đã thực sự trở thành một ngày hội truyền thống, tiếp tục gìn giữ và không ngừng đẩy mạnh phát triển văn hóa văn nghệ ở địa phương.
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho 13 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết
Ban tổ chức trao giải nhất nhì ba cho 3 thí sinh xuất sắc nhất
Lãnh đạo huyện và ban tổ chức chụp hình lưu niệm với 3 thí sinh xuất sắc nhất