Đời sống kinh tế
ĐOÀN LÃNH ĐẠO TỈNH THĂM, TẶNG QUÀ VÀ CHÚC TẾT CÁC ĐỒN BIÊN PHÒNG HUYỆN BÙ ĐỐP

Ngày 17/01/2017, Đoàn lãnh đạo Tỉnh Bình Phước đã đến thăm và chúc tết 03 đồn Biên Phòng tại Huyện Bù Đốp, tham gia Đoàn thăm và chúc tết có đồng chí Lê Văn Châu-Phó bí thư Tỉnh ủy(Trưởng đoàn); đồng chí Lê Văn Uy-UVBTV-Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy(phó Trưởng đoàn);đồng chí Đinh Văn Tiếng-PCT.UBMTTQVN Tỉnh;đồng chí Hà Anh Dũng-Tỉnh ủy viên-Bí thư huyện ủy Bù Đốp; đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; đại diện lãnh đạo Uỷ ban kiểm tra Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo ban, ngành, đoàn thể huyện Bù Đốp.

Đoàn đã thăm, tặng quà và chúc tết 03 Đồn Biên phòng (Đồn Biên phòng Thanh Hòa; Đồn Biên phòng Bù Đốp và Đồn Biên Phòng Cầu Trắng).
Đoàn lãnh đạo Tỉnh thăm và chúc tết tại Đồn Biên phòng Cầu Trắng

Tại các Đồn Biên phòng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Lê Văn Châu đã biểu dương, gửi lời chúc mừng những thành tích của cán bộ, chiến sĩ của các Đồn Biên phòng đạt được, đồng thời mong rằng trong thời gian tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ các Đồn Điên phòng luôn tích cực rèn luyện, phấn đấu hơn nữa, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Cùng ngày, Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết 01 gia đình chính sách là Bà Lâm Thị Nết-mẹ liệt sĩ xã Phước Thiện và Đảng viên 65 tuổi Đảng Huỳnh Thế Thiện tại xã Thiện Hưng, huyện Bù Đốp.

Lan Anh