Trang chủ
English
Văn hóa - xã hội
 Bản in     Gởi bài viết  
Đoàn thanh niên cụm thi đua số 02 trao nhà nhân ái 
Vừa qua, tại xã Thanh Hòa, huyện Hù Đốp, Cụm thi đua số 02 trực thuộc Tỉnh Đoàn (gồm Huyện Đoàn Bù Đốp, Lộc Ninh, Hớn Quản, Chơn Thành) đã tổ chức lễ trao nhà nhân ái cho hộ bà Trương Thị Hồng tại huyện Bù Đốp. Đến dự buổi lễ trao nhà có các đồng chí đại diện BTV Huyện Đoàn các đơn vị cụm thu đua số 02, các đồng chí lãnh đạo UBND xã Thanh Hòa.
Cụm thi đua số 02 đọc quyết định trao nhà cho hộ bà Trương Thị Hồng

Căn nhà được trao cho hộ bà Trương Thị Hồng tọa lạc tại ấp 2, xã Thanh Hòa, huyện Bù Đốp; diện tích ngôi nhà 50m2; Tường xây tô, mái lợp tôn, cửa sắt, gạch men; tổng giá trị xây dựng là 45.000.000 đồng (trong đó cụm thi đua số 02 hỗ trợ 25.000.000 đồng; gia đình đóng góp 20.000.000 đồng). Đây là hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chỉ có hai nhân khẩu (gồm mẹ và 01 người con thiểu năng trí tuệ). Trong lễ trao nhà nhân ái, Huyện Đoàn Bù Đốp đã vận động các chi đoàn cơ sở tặng các phần quà gồm: quạt, nồi cơm điện, ly, chén…với tổng trị giá 1.150.000 đồng cho gia đình bà Hồng.

 
 Tặng quà cho hộ bà Trương Thị Hồng

 Việc xây dựng và trao nhà nhân ái là một trong các hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động của Năm thanh niên tình nguyện do cụm thi đua số 02 tổ chức. Qua việc trao nhà nhân ái nhằm tạo điều kiện cho hộ bà Hồng có nhà ở, giúp ổn định cuộc sống để gia đình yên tâm lao động, sản xuất.

Lưu Thị Thu

[Trở về]