Thông tin cập nhập
Hội chợ nông nghiệp quốc tế lần thứ 14 – AgroViet 2014
(CTTĐTBP) - Hội chợ nông nghiệp quốc tế lần thứ 14 – AgroViet 2014 sẽ được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 14 đến ngày 17/11. Hội chợ năm nay có chủ đề: “Hướng tới một nền nông nghiệp an toàn và phát triển bền vững”, dự kiến có 450 gian hàng đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước tham gia.
Hội chợ nông nghiệp quốc tế lần thứ 13 – AgroViet 2013.

Hội chợ do Bộ NN&PTNT chủ trì tổ chức định kỳ hàng năm, nhằm mục đích thúc đẩy hoạt động xúc tiến thương mại, mở rộng quan hệ hợp tác, làm cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, tạo cơ hội để doanh nghiệp củng cố và khai thác thị trường nội địa.

Sở NN&PTNT tỉnh cho biết đã có văn bản đề nghị UBND tỉnh xem xét, chấp thuận cho Sở tham gia hội chợ này, với 3 gian hàng giới thiệu trưng bày các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ của các thợ thủ công trong tỉnh; các sản phẩm mây, tre đan, dệt thổ cẩm; các sản phẩm nông sản như tiêu, điều, cao su./.
( theo Nhật Phong)