HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH TRAO 50 BỒN NƯỚC CHO HUYỆN BÙ ĐỐP
 Sáng ngày 20-4 tại khối Mặt Trận Đoàn thể huyện Bù Đốp, Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Bình Phước trao cho Huyện Bù Đốp 50 bồn nước (dung tích 1.000 lít) trị giá trên 125 triệu đồng, được trích từ nguồn kinh phí Ban chỉ đạo vận động quỹ nhân đạo tỉnh Bình Phước mua để hỗ trợ cho các địa phương, Bù Đốp là một trong những đơn vị chịu nhiều ảnh hưởng do nắng hạn trong nhiều tháng qua.

Ông Hà Anh Dũng -TUV -Bí Thư Huyện Ủy Bù Đốp nhận 50 bồn nước từ Hội CTĐ tỉnh Bình Phước

Phát biểu tại buổi Lễ Ông Hà Anh Dũng -TUV - Bí thư Huyện Ủy Bù Đốp cho biết trong thời gian này huyện Bù Đốp rất nỗ lực cho công tác chống hạn và coi đây là nhiệm vụ chính trị hàng đầu và lâu dài. Huyện sẽ phân bổ ngay 50 bồn nước đến các đơn vị thụ hưởng, qua đó, yêu cầu các đơn vị được thụ hưởng bồn nước sử dụng hợp lý phát huy hiệu quả đảm bảo sẵn sàng phục vụ nước cho nhân dân.

Bùi Dũng