Đời sống kinh tế
Hội phụ nữ xã Thiện Hưng trao nhà tình thương
Hội phụ nữ xã Thiện Hưng vừa tổ chức trao nhà tình thương cho hội viên nghèo khó khăn trong chi hội. Ngôi nhà được trao cho hội viên Trần Thị Nhiều hội viên chi hội Phụ nữ ấp 5 xã Thiện Hưng. Ngôi nhà có diện tích 40 mét vuông trị giá 40 triệu đồng. Trong đó hội phụ nữ xã ủng hộ 20 triệu đồng, số còn lại gia đình góp thêm.
Được biết gia đình bà Trần thị Nhiều là hội viên phụ nữ nghèo khó khăn về nhà ở. Hai vợ chồng tuổi già sức yếu lại thêm thường xuyên ốm đau không đảm bảo sức khỏe để lao động, thêm vào đó gia đình lại không có đất sản xuất.
Trao quyết định nhà tình thương cho hộ bà Trần Thị Nhiều

Trước khó khăn của gia đình bà Trần Thị Nhiều hội phụ nữ xã đã tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ vận động mạnh thường quân, chị em phụ nữ quyên góp số tiền trên để hộ trợ gia đình bà Nhiều xây nhà tình thường.
Ngôi nhà giúp cho gia đình bà Nhiều cơ bản ổn định về chỗ ở, vượt qua khó khăn, từng bước vươn lên phát triển kinh tế ổn định đời sống, yên tâm hơn khi tham gia các phong trào của hội tại địa phương.

Bùi Dũng