Văn hóa - xã hội
Hội thi tiếng hát hoa phượng đỏ
Ngày 17/7 Ban chỉ đạo hè huyện Bù Đốp vừa tổ chức hội thi tiếng hát hoa phượng đỏ huyện Bù Đốp lần thứ 11 năm 2014.
Tham gia hội thi tiếng hát hoa phượng đỏ có 7 đơn vị đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Với chủ đề “Tổ quốc yêu thương” các đơn vị tham gia biểu diễn 27 tiết mục gồm các thể loại đơn ca; song – tam ca; tốp ca và múa. Hội thi tiếng hát hoa phượng đỏ năm nay hầu hết các đơn vị đều chọn và thể hiện tác phẩm ca ngợi về quê hương đất nước, ca ngợi về biển đảo quê hương, sự đổi mới của đất nước và tình đoàn kết các dân tộc Việt nam.
Tiết mục múa nón

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị xã Tân Thành ở các thể loại Đơn ca, tốp ca, song – tam ca. Giải nhì cho các đơn vị Thiện Hưng, Thanh Hòa, Phước Thiện, Hưng Phước. Giải ba cho các đơn vị xã Hưng phước, Phước Thiện và thị trấn Thanh Bình. Riêng đơn vị xã Tân Thành do có sự chuẩn bị đầu tư luyện tập tốt đã xuất sắc đạt giải nhất toàn đoàn, Thanh hòa đạt nhì Toàn đoàn, giải ba và giải khuyến khích lần lượt trao cho đơn vị xã Phước Thiện và đơn vị xã Hưng phước.

Bùi Dũng