Giáo dục & Đào tạo
HỘI THI TÌM HIỂU SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN
 Nhằm tạo sân chơi giao lưu, chia sẻ kiến thức, kỹ năng sống trong lĩnh vực dân số, sức khỏe sinh sản vị thành niên. Ngày 28-9, UBND thị trấn Thanh Bình, phối hợp với TT. Dân số kế hoạch hóa gia đình, Huyện đoàn và Hội chữ thập đỏ tổ chức hội thi tìm hiểu sức khỏe sinh sản vị thành niên cho các em học sinh khối THCS.

Phần thi trắc nghiệm kiến thức được các đội thi thể hiện sôi nổi

Tham gia hội thi gồm có 6 đội, mỗi đội 3 thành viên; các em sẽ tham gia 5 phần thi gồm chào hỏi, trắc nghiệm kiến thức, phần thi dành cho khán giả; chọn đáp án đúng và giải thích đáp án, xử lý tình huống; qua đó, các em đã thể hiện được những kiến thức của mình về sức khỏe sinh sản vị thành niên, đồng thời thể hiện kĩ năng xử lý các tình huống trong cuộc sống hàng ngày về mối quan hệ gia đình, tình yêu, tình bạn lứa tuổi học trò từ đó đem lại cho khán giả những giây phát vô cùng hào hứng, sôi nổi.
Hội thi đã tạo được sân chơi bổ ích, thiết thực, giúp các em học sinh nâng cao kỹ năng sống đồng thời trang bị thêm kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, những hành vi ứng xử văn hóa trong lứa tuổi học đường hiện nay.

Thanh Hoa – Trọng Tình