Văn hóa - xã hội
Khai mạc hè và phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2015
Vừa qua, Ban chỉ đạo hè huyện đã tổ chức lễ khai mạc hè và phát động “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2015 tại Trường Tiểu học Thanh Bình A.
Về dự có đồng chí: Tôn Ngọc Hạnh – Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí: Diệp Hoàng Thu – Phó chủ tịch UBND huyện - trưởng ban Chỉ đạo hè; các đồng chí thành viên ban chỉ đạo hè, các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan ban, ngành, đoàn thể huyện; đại diện các xã, thị trấn, các thầy, cô giáo và hơn 800 em học sinh, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

Với chủ đề hoạt động hè năm 2015 : “Vui chơi bổ ích, hiệu quả, thiết thực”, hoạt động hè năm 2015 tập trung vào công tác tuyên truyền giáo dục; chăm lo, hỗ trợ và tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, rèn luyện kỹ năng, nâng cao sức khỏe, thể chất cho thanh thiếu nhi; phát huy vai trò của thanh thiếu nhi trong các hoạt động tại địa phương.
Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Phước đã tặng 96 phần quà, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng; UBND huyện tặng 50 phần quà, mỗi phần trị giá 200 ngàn đồng cho các em thiếu nhi và học sinh có hoàn cảnh khó khăn; qua đó thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo các cấp đối với trẻ em, thiếu nhi, học sinh, khuyến khích các em tiếp tục cố gắng trong học tập và vươn lên trong cuộc sống.

Đ/c Diệp Hoàng Thu – Trưởng ban chỉ đạo hè trao quà cho học sinh nghèo

Lưu Thu