Lãnh đạo huyện Bù Đốp thăm, tặng quà 20 gia đình chính sách trên địa bàn huyện

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2016), ngày 22/7/2016, Đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Bù Đốp do đồng chí Phạm Công Đức - Phó bí thư thường trực Huyện ủy làm Trưởng Đoàn đã tới thăm, tặng quà 20 gia đình chính sách trên địa bàn huyện, cùng đi có lãnh đạo một số phòng ban, đoàn thể của huyện.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí Phạm Công Đức - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần các gia đình chính sách và người có công; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các thế hệ cha anh, những anh hùng liệt sĩ đã cống hiến tuổi thanh xuân và một phần xương máu của mình để giành lại độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Đồng chí Phạm Công Đức – Phó bí thư thường trực huyện ủy đại diện Đoàn tặng quà gia đình thương binh Nguyễn Văn Long khu phố Thanh Thủy – Thị trấn Thanh Bình.

Đồng chí mong muốn các thương, bệnh binh và gia đình chính sách trên địa bàn huyện luôn gương mẫu, phát huy truyền thống yêu nước, đồng thời động viên con cháu và bà con thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực thi đua lao động sản xuất, làm giàu cho quê hương và là tấm gương sáng trong gia đình, dòng họ và cho con cháu học tập noi theo.
Đồng chí yêu cầu các cấp ủy Đảng, chính quyền của địa phương tiếp tục chăm lo các gia đình thương, bệnh binh, anh hùng, liệt sỹ, thực hiện tốt chính sách với người có công, nhân lên truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp…

Đại diện các gia đình bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các cấp chính quyền đồng thời hứa sẽ quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu vươn lên làm giàu bằng chính sức lực của mình, không trông chờ, ỷ lại Đảng, Nhà nước.

Dịp này đoàn đã trao tặng 20 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng cho 20 gia đình chính sách.

Đức Trung – Trọng Tình