Đời sống kinh tế
LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM, TẶNG QUÀ VÀ CHÚC TẾT ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH

Nhân dịpTtết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, ngày 17/01/2017, huyện Bù Đốp đã thành lập 02 Đoàn lãnh đạo gồm các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện; đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện (trong đó Đoàn 1 do Đ/c Hà Anh Dũng-Tỉnh ủy viên-Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn; Đoàn 2 do Đ/c Nguyễn Văn Thịnh-PCT.UBND huyện làm Trưởng đoàn) đã trực tiếp thăm, tặng quà và chúc tết cho 20 đối tượng chính sách tiêu biểu của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đoàn lãnh đạo thăm tặng quà do Đ/c Hà Anh Dũng-Tỉnh ủy viên-Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết 10 đối tượng chính sách tiêu biểu tại các xã Hưng Phước, xã Phước Thiện, xã Thiện Hưng và thị trấn Thanh Bình.

Đ/c Hà Anh Dũng-Tỉnh ủy viên-Bí thư Huyện ủy tặng quà
cho đối tượng chính sách tại xã Phước Thiện

Tại gia đình các đối tượng chính sách, Đ/c Hà Anh Dũng-Bí thư Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên, tặng quà và chúc tết các đối tượng chính sách. Đồng thời mong muốn các đối tượng chính sách nỗ lực phấn đấu vượt qua những khó khăn do thương tật, gương mẫu phát huy bản lĩnh, phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ, động viên con cháu trong học tập và trong lao động sản xuất, góp phần xây dựng địa phương giàu đẹp và đón năm mới Đinh Dậu 2017 thật vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc.
*Đoàn lãnh đạo thăm tặng quà do Đ/c Nguyễn Văn Thịnh-Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã thăm, tặng quà và chúc tết cho 10 đối tượng chính sách tiêu biểu tại các xã Thanh Hòa, xã Tân Tiến và xã Tân Thành.

Đ/c Nguyễn Văn Thịnh-PCT.UBND huyện tặng quà
cho đối tượng chính sách tại xã Tân Thành

Tại những nơi đến tặng quà, Đ/c Nguyễn Văn Thịnh đã động viên, thăm hỏi, chúc tết các đối tượng chính. mong muốn các đối tượng chính sách tiếp tục sống vui, sống khỏe, động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước; tích cực học tập, lao động sản xuất nâng cao đời sống.
Dịp này, Hai Đoàn lãnh đạo huyện đã trao 20 phần quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện cho 20 đối tượng chính sách trên địa bàn huyện, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng (gồm quà trị giá 300 ngàn đồng và 200 ngàn đồng tiền mặt).

Lan Anh