Tổ chức - Công dân
LĐLĐ HUYỆN BÙ ĐỐP TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN NĂM 2016
  Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động cho cán bộ công đoàn cơ sở. Trong 02 ngày 21 và 22/11/2016, Liên đoàn lao động huyện Bù Đốp tổ chức lớp tập huấn công tác công đoàn năm 2016 cho cán bộ chủ chốt của các Công đoàn cơ sở trực thuộc.
Lớp tập huấn công tác công đoàn năm 2016

Tại lớp tập huấn các đồng chí đã được nghe các đồng chí đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động Tỉnh Bình phước triển khai các chuyên đề về : Hướng dẫn tiêu chí đánh giá chất lượng hoạt động của công đoàn cơ sở; Hướng dẫn quy trình, nội dung, các bước tổ chức hội nghị cán bộ công chức; hội nghị người lao động; Quyền và nghĩa vụ của người lao động; Nội dung, phương pháp hoạt động công tác Nữ công; Trách nhiệm của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trong chỉ đạo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; Công tác kiểm tra của công đoàn; Công tác tài chính công đoàn.
Kết thúc lớp tập huấn, các cán bộ chủ chốt của các công đoàn cơ sở đã nắm vững các nguyên tắc cơ bản, những điểm mới trong hoạt động công đoàn để áp dụng trong thực tiễn công tác góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của Công đoàn trong thời gian tới và đáp ứng được yêu cầu học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn, hoàn thành chức năng, nhiệm vụ, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh./.

Nguyễn Thị Luyến

Danh mục video xem nhiều nhất