Tin các ban ngành liên quan
Lễ ký giao ước thi đua đồn Thanh Hòa
Vừa qua, Chi đoàn đồn biên phòng Thanh Hòa (Bù đốp) đã tổ chức lễ ký kết hoạt động giao lưu với Hội phụ nữ khối cơ quan – Hội LHPN tỉnh Bình Dương.
Tại buổi Lễ đồn biên phòng Thanh Hòa đã thông tin nhanh một số nhiệm vụ công tác của đồn trong nhiệm vụ bảo vệ biên giới quốc gia, phòng chống tội phạm, công tác hậu phương quân đội phối kết hợp với chính quyền địa phương, hội đoàn thể thực hiện một số công tác phát triển kinh tế, chăm lo đời sống nhân dân. Qua đó, các chiến sỹ đồn Thanh Hòa đã cảm kích trước tình cảm mà Hội Phụ nữ khối cơ quan tỉnh Bình Dương dành cho cán bộ chiến sỹ. Chia sẻ với cán bộ chiến sỹ đồn Thanh Hòa Hội phụ nữ khối cơ quan tỉnh Bình Dương cũng bày tỏ tâm tư nguyện vọng của mình đối với những khó khăn mà cán bộ chiến sỹ trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời Hội nêu cao mục đích, ý nghĩa chương trình giao ước thi đua nhằm tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao nhận thức của cán bộ chiến sỹ, hội viên phụ nữ về tầm quan trọng trong công tác xây dựng và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ tổ quốc, trong tình hình mới.
Đoàn thanh niên đồn biên phòng Thanh Hòa và hội phụ nữ khối cơ quan
Tỉnh Bình Dương thực hiện ký kết chương trình giao ước thi đua.

Hội phụ nữ khối cơ quan tỉnh Bình Dương và Chi đoàn đồn Biên phòng Thanh Hòa đã thống nhất ký kết công tác phối hợp như: Thường xuyên tiến hành các hoạt động tuyên truyền đến toàn thể cán bộ hội viên về Luật biên giới, luật biển đảo, Luật hôn nhân gia đình. Tích cực đấu tranh phòng trống tội phạm, ngăn chặn tình trạng buôn bán phụ nữ và trẻ em qua biên giới. Trao đổi kinh nghiệm trong công tác, tăng cường sự hiểu biết và tình đoàn kết giữa 2 đơn vị; thăm hỏi, giúp đỡ, động viên cán bộ, chiến sỹ và hội viên phụ nữ của 2 đơn vị có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bùi Dũng - Thùy Trang