Khoa học, công nghệ
Ra mắt Câu lạc bộ Kỹ năng và Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ
Vừa qua, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Bù Đốp, Hội LHTNVN huyện tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Kỹ năng và Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện Bù Đốp.
Về dự lễ có đ/c Phạm Thị Thanh Lâm – Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đ/c Hồ Bá Toàn – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện, các đồng chí thành viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện và hơn 100 hội viên thuộc 02 câu lạc bộ.
Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Kỹ năng gồm 7 thành viên, đ/c Trần Thị Lượt – Huấn luyện viên cấp I Trung ương, Chủ tịch Hội LHTNVN xã Thanh Hòa là chủ nhiệm. Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ gồm 3 thành viên, anh Đặng Đức Toàn – Thành viên ủy ban Hội LHTNVN huyện, bí thư chi đoàn Bệnh viện đa khoa giữ chủ nhiệm.
Trao quyết định thành lập và tặng hoa cho Ban chủ nhiệm 02 câu lạc bộ

Câu lạc bộ Kỹ năng và Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ được thành lập trên nhu cầu thực tế của đoàn viên, thanh niên, hội viên trong huyện nhằm tạo môi trường học hỏi, phát triển, rèn luyện kỹ năng sống và phát huy vai trò của tuổi trẻ trong việc góp phần vào công cuộc chăm sóc sức khỏe nhân dân, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Lưu Thu