Văn hóa - xã hội
Tặng học bổng học sinh nghèo vượt khó năm 2015
Vừa qua, Huyện đoàn Bù Đốp - Cụm trưởng cụm thi đua số 02 trực thuộc Tỉnh Đoàn Bình Phước đã đăng cai tổ chức giải bóng đá mini nam năm 2015 tại Sân bóng đá Mini Thành Đạt, huyện Bù Đốp. Đây là hoạt động nhằm chào mừng 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chào mừng đại hội Đảng bộ huyện Bù Đốp lần thứ X.
Tham dự giải có 04 đội trong cụm thi đua số 02 gồm: Đoàn thanh niên huyện Bù Đốp, Lộc Ninh, Hớn Quản, Chơn Thành. Sau thời gian thi đấu sôi sổi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Huyện đoàn Chơn Thành, nhì: Huyện đoàn Lộc Ninh, ba: Huyện đoàn Bù Đốp, khuyến khích: Huyện đoàn Hớn Quản.
Lãnh đạo Tỉnh đoàn và các đơn vị trong cụm thi đua trao giải cho các đội

Giải đấu đã tạo sân chơi vui khỏe, lành mạnh cho cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên, là dịp để cán bộ Đoàn trong cụm giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị.
Cũng nhân dịp này, Cụm thi đua số 02 đã trao 10 xuất học bổng, mỗi xuất 300.000 đồng cho các em học sinh khó khăn vượt khó học giỏi trong năm học 2014 - 2015 trên địa bàn huyện Bù Đốp.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện, cụm thi đua trao học bổng cho các em học sinh

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm động viên, khuyến khích và hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt có thêm điều kiện đến trường học tập.

Lưu Thu