Giáo dục & Đào tạo
TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC TUYÊN GIÁO CƠ SỞ NĂM 2015
 Sáng ngày 16/11/2015 Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bù Đốp phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện mở lớp tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo cơ sở năm 2015 cho hơn 160 học viên là bí thư, phó bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy, Bí thư, phó bí thư các chi bộ thôn ấp trực thuộc Đảng ủy xã, thị trấn, báo cáo viên cấp huyện, cán bộ làm công tác tuyên giáo ở các xã, thị trấn.
 Đến dự khai giảng có đồng chí Phạm Công Đức – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phạm Văn Tình – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng toàn thể các học viên tham gia lớp tập huấn.
Lớp tập huấn được diễn ra trong 02 ngày, các học viên sẽ được tìm hiểu 6 chuyên đề gồm: công tác tư tưởng ở cơ sở; công tác giáo dục lý luận chính trị và giáo dục truyền thống cách mạng ở cơ sở; công tác tuyên truyền cổ, động ở cơ sở; công tác văn hóa ở cơ sở; nắm dư luận xã hội và xử lý tình huống, “điểm nóng” ở cơ sở.
Các học viên tham về dự tập huấn

Phát biểu khai giảng lớp học đồng chí Phạm Văn Tình, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy yêu cầu các học viên phải thật sự nghiêm túc, đảm bảo về mặt thời gian và số lượng, chú ý lắng nghe và ghi chép đầy đủ các nội dung nhằm nâng cao chất lượng của lớp tập huấn. Phát biểu chỉ đạo lớp học đồng chí Phạm Công Đức – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã nêu bật tầm quan trọng và vai trò to lớn của công tác tuyên giáo trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, đo đó các học viên cần coi đợt tập huấn này là một nhiệm vụ chính trị tham gia học tập đầy đủ, nghiêm túc nhằm lĩnh hội những kiến thức áp dụng vào thực tiễn phục vụ tốt mục tiêu phát triển linh tế - xã hội ở địa phương.

Lý Thị Dung