Đời sống kinh tế
Thăm chúc mừng chức sắc tôn giáo nhân Lễ Phật Đản
Nhân Đại lễ Phật Đản phật lịch 2559, Lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ huyện Bù Đốp tổ chức đoàn đi thăm, chúc mừng các vị chức sắc Phật giáo, các cơ sở thờ Tự trên địa bàn huyện.
Tại các nơi đoàn đến thăm, ông Đoàn Văn Thảo PBT thường trực - Chủ tịch HĐND huyện – trưởng đoàn đã gửi lời chúc tốt đẹp và ghi nhận những đóng góp của các vị Chức Sắc, Tăng Ni, Phật Tử đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Đồng thời động viên các Chức Sắc, Tăng Ni, Phật Tử các Chùa trên địa bàn tiếp tục thực hiện tốt chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Ông Đoàn Văn Thảo phó bí thư – chủ tịch HĐND huyện
chúc mừng chức sắc chùa Thanh Minh, xã Tân Thành

Vui mừng, hoan hỉ trước sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ, các vị chức sắc Phật giáo đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và hứa sẽ tiếp tục vận động các Phật Tử nỗ lực hoàn thành tốt các phong trào của địa phương, luôn sống tốt đời đẹp đạo, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng giàu mạnh.

Đức Trung