Đời sống kinh tế
THĂM, TẶNG QUÀ NẠN NHÂN TAI NẠN GIAO THÔNG
 Ngày 15/11, Ban an tòan giao thông huyện Bù Đốp đã đến thăm, tặng quà 16 gia đình nạn nhân tai nạn giao thông trên địa bàn huyện. Đây là 1 trong những hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2016”.
 Tại các điểm đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà và chia sẻ nỗi đau với những gia đình nạn nhân do tai nạn giao thông gây ra. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục tuyên truyền cho người thân trong gia đình và cộng đồng về những hậu quả của tai nạn giao thông, nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông để tránh xảy ra những hậu quả đáng tiếc.
Đoàn ân cần thăm hỏi các gia đình nạn nhân

Nhân dịp này, ngoài việc thăm hỏi, hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông 1 phần quà, trị giá 500 ngàn đồng và Ban an toàn giao thông Bù Đốp sẽ phối hợp cùng chùa Bảo Quang tổ chức lễ cầu siêu cho các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông; tăng cường các hoạt động tuyên truyền nhằm cảnh báo cho toàn xã hội về thảm hoạ gây ra do tai nạn giao thông; kêu gọi sự giúp đỡ, chia sẻ từ cộng đồng đối với những khó khăn, mất mát, của các nạn nhân, gia đình nạn nhân tai nạn giao thông, góp phần thực hiện mục tiêu giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.

Thanh Hoa