Tin các ban ngành liên quan
Tỉnh Đoàn Bình Phước thăm tặng quà các chuyến sỹ Thanh niên Tình nguyện
Ngày 7/72015, tỉnh đoàn Bình Phước tổ chức thăm tặng quà chiến sỹ thanh niên tình nguyện đến từ Trường đại học kinh tế TP.HCM trong chiến dich mùa hè xanh năm 2015 tại huyện Bù Đốp. Đồng chí Tôn Ngọc Hạnh - Bí thư Tỉnh đoàn Bình Phước làm trưởng đoàn.
Tại các nơi đến thăm đồng chí Tôn Ngọc Hạnh - Bí thư Tỉnh đoàn Bình Phước đã ân cần thăm hỏi đời sống, vật chất, tinh thần của các các bạn sinh viên trong chiến dịch mùa hè xanh tại huyện Bù Đốp; đồng thời ghi nhận những đóng góp của các bạn sinh viên đối với các hoạt động góp phần phát triển kinh tế, an sinh xã hội tại địa phương. Qua đó đồng chí Tôn Ngọc Hạnh cũng mong muốn các bạn thanh niên tình nguyện cần phải thể hiện, phát huy tinh thần cống hiến sức trẻ hơn nữa. Góp phần cùng địa phương thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm mà kế hoạch đã đề ra.
Đ/c Tôn Ngọc Hạnh - Bí thư Tỉnh đoàn tại điểm xã Tân Thành
Đ/c Tôn Ngọc Hạnh bí thư tỉnh đoàn tặng quà tại điểm xã Phước Thiện

Dịp này, Đoàn đã trao 7 phần quà cho 7 điểm ở của chiến sỹ thanh niên trên địa bàn 7 xã thị trấn trong huyện Bù Đốp, mỗi phần quà 50 kg trị giá trên 700 ngìn đồng.
Chiến dịch mùa hè xanh tại huyện Bù Đốp diễn ra từ ngày 1/7 đến ngày 25/7/2015.

Đức Trung