Trao nhà cho đảng viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở
Ngày 16/7 Đ/c Lê Văn Châu - Phó Bí thư Tỉnh ủy Bình phước cùng đại diện các Sở, Ngành và địa phương đến thăm và bàn giao nhà Nghĩa tình đảng viên cho hộ bà Trần Thị Ngọc Ở là đảng viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại ấp Tân Nhân, xã Tân Tiến huyện Bù Đốp.
Ngôi nhà của bà Ở đã dột nát, xuống cấp không đảm bảo điều kiện sinh sống. Với số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ từ đề án hỗ trợ vốn, nhà ở, đất sản xuất cho đảng viên có hoàn cảnh khó khăn giai đoạn 2014-2017 của Tỉnh ủy. Hộ Bà Trần Thị Ngọc Ở có thêm điều kiện nâng cấp sửa chữa các hạng mục ngôi nhà của mình với diện tích 90 mét vuông.
Đ/c Lê Văn Châu - Phó Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước bàn giao số vốn hỗ trợ nhà ở cho Đảng Viên Trần Thị Ngọc Ở

Tại buổi bàn giao Đ/c Lê Văn Châu - Phó Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần động viện, thăm hỏi về sức khỏe, cuộc sống của hộ bà Ở, với mong muốn, ngôi nhà mới này giúp cho bà Ở có cuộc sống tốt hơn, qua đó đồng chí cũng đề nghị các cấp, ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương tạo điều kiện quan tâm hơn nữa đến các đối tượng chính sách, đặc biệt các đối tượng đảng viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; Đồng thời đồng chí cũng đã tặng sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng và cùng nhiều phần quà giá trị cho hộ đảng viên Trần Thị Ngọc Ở.

Bùi Dũng