Đời sống kinh tế
TRAO TẶNG NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘ NGHÈO
 Vừa qua, UBND xã Thanh Hòa đã tổ chức trao tặng nhà tình thương cho hộ ông Điểu Cường, thường trú tại ấp 7 xã Thanh Hòa, huyện Bù Đốp tỉnh Bình Phước. Dự lễ trao tặng nhà có ông Nguyễn Hoành Sơn - Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện, bà Phạm Thị Đặng - Chủ tịch công đoàn Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Bình Phước cùng cán bộ lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và bà con nhân dân ấp 7 xã Thanh Hòa.

Đại diện Chính quyền địa phương và Công đoàn Sở Kế hoạch đầu tư
tỉnh Bình Phước tại buổi lễ trao nhà tình thương

Căn nhà có diện tích rộng 75 m2 được xây dựng khang trang, tường xây tô, mái lợp tôn, cửa sắt, nền gạch men. Với tổng giá trị xây dựng 75 triệu đồng. Nguồn kinh phí xây dựng do Công đoàn Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Bình Phước hỗ trợ 50 triệu đồng, gia đình đóng góp 25 triệu đồng.
Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo xã Thanh Hòa gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công đoàn Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Bình Phước đã giành sự quan tâm đến những gia đình hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của Công đoàn Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Bình Phước đối với việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội của địa phương.
Bên cạnh đó, đại diện gia đình ông Điểu Cường phát biểu bày tỏ lòng tri ân đến lãnh đạo chính quyền địa phương và Công đoàn Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Bình Phước đã quan tâm giúp đỡ cho gia đình có căn nhà khang trang, rộng rãi.
Việc trao tặng nhà tình thương sẽ góp phần tạo điều kiện giúp gia đình ông Điểu Cường có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, sớm vươn lên thoát nghèo.

Lan Anh