Các hoạt động trong huyện
Trao tặng quà gi đình chính sách
Vừa qua, HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện Bù Đốp tổ chức thăm tặng quà các gia đình chính sách, dịp kỉ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2015).
Lãnh đạo huyện tặng quà đối tượng chính sách thuộc xã Thanh Hòa

Dịp này, Đoàn đến thăm và tặng quà cho 17 hộ gia đình chính sách tiêu biểu tại 7 xã, thị trấn trên địa bàn huyện, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng. Đoàn đã ân cần hỏi thăm, chia sẽ cùng các gia đình về sức khỏe, đời sống kinh tế. Qua đó, cũng động viên các gia đình vượt qua mọi khó khăn, tích cực phát triển kinh tế, ổn định đời sống, góp phần cùng với Đảng, nhà nước, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ nghị quyết đề ra.

Đức Trung