Trao yêu thương đón năm học mới

Thứ bảy - 20/08/2016 14:51 362 0

Trao yêu thương đón năm học mới

Vừa qua, Công đoàn- Chi đoàn văn phòng khối Đảng huyện phối hợp với Chi đoàn Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức đi thăm và tặng quà cho các em học sinh nghèo trước thềm năm học mới.

Với chủ đề “Trao yêu thương đón năm học mới”, 104 phần quà đã được trao tận tay từng em học sinh nghèo của trường tiểu học Thiện Hưng B, mỗi suất quà bao gồm tập trắng, dụng cụ học tập, áo quần… với tổng trị giá trên 3,5 triệu đồng. Số quà trên do Công đoàn- Chi đoàn văn phòng khối Đảng vận động cán bộ trong đơn vị.

104 em học sinh nghèo vui mừng phấn khởi khi nhận quà

Với mục đích kết nối yêu thương, thắp sáng niềm tin, tiếp sức trẻ em tới trường, thông qua những món quà nhỏ Công đoàn- Chi đoàn khối Đảng huyện và Chi đoàn Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện muốn sẻ chia một phần gánh nặng với cộng đồng, phần nào giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn bước vào năm học mới. Qua đó, giúp các em có thêm động lực vững tin vào tương lai và cố gắng học tập tốt hơn.

Đức Trung – Trọng Tình