Bù Đốp tiếp tục tỏa sáng trong hội thi “ Tuổi trẻ Bình Phước tiến quân vào Khoa học & Công nghệ”

Thứ hai - 19/05/2014 14:39 987 0

Được sự chỉ đạo của UBND huyện, Huyện Đoàn đã phối hợp với phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện tham mưu UBND huyện thành lập đội tuyển tham gia hội thi “Tuổi trẻ Bình Phước tiến quân vào Khoa học & Công nghệ” lần thứ IV năm 2014 vào ngày 15/05/2014 tại Hội trường khối Cơ quan Dân chính Đảng tỉnh Bình Phước. Tham gia hội thi có 15 đội đại diện cho các huyện, thị xã và các tổ chức Đoàn thuộc các sở, ban ngành tỉnh.
Đội tuyển huyện Bù Đốp đã tham gia hội thi với tinh thần trách nhiệm cao và hoàn thành xuất sắc các phần thi: tự giới thiệu, thi kiến thức về Khoa học công nghệ và đời sống, thuyết trình về đề tài, dự án khoa học và công nghệ. Kết quả, lần thứ hai liên tiếp (Năm 2013 và 2014), đội tuyển Bù Đốp đã dành giải nhất toàn tỉnh, giải xuất sắc cho đề tài, dự án Khoa học - công nghệ với đề tài: “Xây dựng mô hình trồng Khổ qua rừng theo hướng an toàn phục vụ rau sạch và dược liệu trên địa bàn huyện Bù Đốp”.
Đội tuyển Bù Đốp chụp hình lưu niệm với đại diện Ban giám khảo

Đây là kết quả phản ánh đúng những cố gắng và nỗ lực của tuổi trẻ huyện nhà.Cổ vũ mạnh mẽ và tạo động lực cho thanh niên huyện tiếp tục không ngừng nâng cao học hỏi, nghiên cứu và ứng dụng khoa học và công nghệ vào đời sống. Đưa cuộc sống của Đoàn viên thanh niên và nhân dân ngày càng phát triển.

Lưu Thị Thu