Bù Đốp gặp mặt lớp cao cấp lý luận chính trị và Xây dựng Đảng

Thứ tư - 11/11/2015 15:43 777 0

Bù Đốp gặp mặt lớp cao cấp lý luận chính trị và  Xây dựng Đảng

Chiều ngày 3/11/2015, tại phòng lễ tân huyện ủy. ban thường vụ huyện ủy Bù Đốp tổ chức buổi gặp mặt 15 học viên là trưởng phó các ban ngành đoàn thể, cán bộ chủ chốt các xã thị trấn trên địa bàn huyện hiện đang theo học lớp cao cấp lý luận chính trị khóa IX và lớp đại học xây dựng đảng – chính quyền nhà nước khóa 31 . Dự buổi gặp mặt có ông Hà Anh Dũng TUV- Bí thư Huyện ủy và ông Đoàn Công Đức PBT huyện ủy.
 Thực hiện các đề án đào tạo cán bộ, hàng năm Huyện ủy Bù Đốp cử nhiều cán bộ cấp huyện, xã thị trấn theo học lớp cao cấp lý luận chính trị và lớp đại học xây dựng Đảng – Chính quyền nhà nước nhằm nâng cao trình độ cán bộ cũng như bổ sung càn bộ nguồn cấp huyện và các xã - thị trấn.
TUV – Bí thư Huyện ủy Hà Anh Dũng phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp Đ/c Hà Anh Dũng nhấn mạnh: “việc các học viên được cử đi học tập là sự thể hiện nỗ lực học tập cá nhân của mỗi cán bộ học viên trong quá trình công tác. Qua đây cũng thể hiện được sự tin tưởng của cấp ủy chính quyền đối với từng học viên. Do vậy trong quá trình học tập mỗi học viên cần phải hoàn thành tốt chương trình học tập, đồng thời với những kiến thức được học tập sẽ giúp mỗi cán bộ hoàn thiện bản thân cũng như phục vụ quá trình công tác góp phần đưa huyện Bù Đốp là một trong những huyện phát triển trong tỉnh Bình Phước”.
Với việc thường xuyên tổ chức buổi gặp mặt đội ngũ cán bộ được cử đi học của ban thường vụ huyện ủy là nguồn động viên lớn giúp cho các học viên cố gắng vươn lên trong học tập đạt kết quả cao.

Đức Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây