HUYỆN ỦY BÙ ĐỐP TRAO HUY HIỆU 30-60 NĂM TUỔI ĐẢNG

Thứ sáu - 07/10/2011 15:33

Đồng chí Nguyễn Hồng Trà - Bí thư huyện ủy - trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng       Huyện ủy Bù Đốp vừa tổ chức trao huy hiệu 30 – 60 năm tuổi Đảng đợt 2/9 cho các đồng chí lão thành Cách Mạng trên địa bàn huyện.

Trong đợt trao huy hiệu đảng lần này, huyện ủy huyện Bù Đốp đã tiến hành trao 3 huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, 2 huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và hai huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 7 đồng chí lão thành Cách Mạng. Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Trà – bí thư huyện ủy Bù Đốp đã ghi nhận những cống hiến của các lão thành Cách Mạng qua các thời kì kháng chiến. Qua đây ông cũng mong muốn các thế hệ đảng viên cần đoàn kết thống nhất để xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, sức mạnh của Đảng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Đức Trọng