XÃ TÂN THÀNH TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Thứ sáu - 20/12/2019 14:08 818 0
Sáng ngày 19-12-2019, UBMTTQVN và UBND xã Tân Thành huyện Bù Đốp tổ chức Lễ trao nhà đại đoàn kết cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số xã Tân Thành huyện Bù Đốp
XÃ TÂN THÀNH TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT
Căn nhà đại đoàn kết lần này được trao cho hộ ông Lương Văn Quý, là hộ nghèo đồng bào dân tộc thiểu số ấp Tân Hội xã Tân Thành huyện Bù Đốp. Với tổng trị giá căn nhà 85 triệu đồng được xây dựng trên đất của gia đình, trong đó quỹ vì người nghèo tỉnh hỗ trợ 60 triệu đồng, số còn lại gia đình và người thân đóng góp hỗ trợ. Nhà được xây dựng theo kết cấu nhà cấp 4, tường xi măng, mái lợp tôn, nền lát gạch bông.
.
Ông: Tăng Anh Dũng – Phó chủ tịch UBND xã Tân Thành trao quyết định nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình
Tại buổi lễ trao nhà lãnh đạo UBMTTQVN xã Tân Thành đã động viên khích lệ gia đình và mong muốn hộ ông Lương Văn Quý ổn định cuộc sống phát triển kinh tế, gia đình sum vầy nhất là trong dịp tết Nguyên Đán 2020. Cũng tại buổi lễ các hội, đoàn thể của xã trao nhiều phần quà có giá trị cho gia đình ông Lương Văn Quý, phần nào giúp gia đình cải thiện cuộc sống./.
Như Tình