Công ty An An trao học bổng, quà cho học sinh nghèo

Thứ sáu - 08/08/2014 07:36
Công ty An An trao học bổng, quà cho học sinh nghèo

Vừa qua, Công ty TNHH chế biến gỗ An An tỉnh Bình Dương đã tổ chức trao tặng học bổng và quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại 2 xã Tân Tiến và TT Thanh Bình huyện Bù Đốp.

Các em học sinh và cán bộ nhân viên Công ty An An tại buổi  lễ

Tổng trị giá 150 phần quà và học bổng trên 75 triệu đồng. Mỗi phần quà gồm có tập học, cặp và học bổng cho học sinh giỏi là 500 ngàn đồng, học sinh tiên tiến là 200 ngàn đồng. Được biết đây là lần thứ 3 cán bộ nhân viên Công ty TNHH chế biến gỗ An An đến tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó của huyện Bù Đốp.
Trong đợt tặng quà và học bổng lần này, cán bộ nhân viên công ty An An còn tổ chức nhiều trò chơi vận động vui nhộn tạo điều kiện cho các em học sinh được vui chơi bổ ích, lành mạnh trong dịp hè. Mỗi phần quà và học bổng do công ty An An trao tặng đã phần nào giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Bù Đốp vững bước đến trường.

Đức Trọng