BÙ ĐỐP TẶNG 23 CẶP DÊ GIỐNG VÀ 30 PHẦN QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO XÃ TÂN TIẾN

Thứ ba - 14/01/2020 07:47 644 0
Sáng ngày 12 - 01 - 2020, tại UBND xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp, Nhóm từ thiện Mười Thu - Bệnh viện 175 thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 23 cặp dê giống và 30 phần quà, với tổng giá trị trên 130 triệu đồng cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp.
Nhóm Từ thiện Mười Thu – bệnh viện 175 trao dê giống cho hộ nghèo xã Tân Tiến

tang qua tan tien

Nhóm Từ thiện Mười Thu – bệnh viện 175 phát quà cho hộ nghèo xã Tân Tiến

Các hộ được nhận quà là hộ cận nghèo của xã Tân Tiến, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng gồm các nhu yếu phẩm như: gạo, mỳ tôm, dầu ăn, nước mắm và tiền mặt.
23 hộ được nhận mỗi hộ một cặp dê giống có trị giá từ 5 triệu đến 5 triệu 400 ngàn đồng, gồm một dê cái và một dê đực.
         Với sự quan tâm của các cấp, các ngành, những tấm lòng vàng của mạnh thường quân cũng như nhóm từ thiện Mười Thu – Bệnh viện 175 – Tp. Hồ Chí Minh đem đến hộ nghèo của xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp là sự động viên to lớn về tinh thần, phần nào vơi bớt khó khăn khi tết đến, xuân về, đón cái tết đầm ấm bên gia đình.
Ông Nguyễn Văn Hương, tổ 9, ấp Sóc nê vui mừng cho biết: gia đình tôi là hộ nghèo, những năm qua được chính quyền xã và các nhóm từ thiện đến từ nhiều nơi quan tâm tặng những phần quà có giá trị, tôi rất vui mừng và hứa sẽ chăm sóc đàn dê thật tốt để phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo.

Như Tình - Đài Bù Đốp