Trao học bổng cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm - 28/09/2023 08:33 655 0
Sáng ngày 27/9/2023 tại Phòng GD&ĐT huyện Bù đốp, UBND huyện tổ chức trao học bổng cho các em học sinh nghèo có thành tích cao trong năm học 2022-2023. Dự hội buổi lễ có ông Văn Công Danh P.CT UBND huyện, ông Trần Đình Trọng Trưởng Phòng GD&DDT huyện Bù đốp, hiệu trưởng các trường TH-THCS cùng các em học sinh trên địa bàn huyện.
    Tại buổi lễ lãnh đạo UBND huyện đã trao 80 phần quà và học bổng tới các em. Mỗi phần học bổng là 500 ngàn đồng, một phần  quà gồm đèn trung thu, bánh kẹo, sách, vở và 1 số dụng cụ học tập.
Ông Văn Công Danh P.CT UBND huyện trao học bổng cho học sinh nghèo
    Được biết sô học bổng này do đoàn công tác của Thành ủy Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương trao tặng trong chuyến công tác vào ngày 26/9/2023 tới huyện Bù đốp. Đoàn đã đến thăm và tặng 20 suất quà, học bổng trực tiếp cho các em hộ nghèo, học sinh khó khăn, 80 phần quà và học bổng giao cho UBND huyện trao trong dịp tết trung thu.
Ông Văn Công Danh P.CT UBND huyện trao học bổng cho học sinh nghèo
    Những phần quà thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của các tổ chức chính trị xã hội, nhà hảo tâm trong và ngoài huyện đối với trẻ em và học sinh nghèo, giúp các em vơi đi những khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống
          Đức Dũng