Tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm soát thủ tục hành chính tại huyện Bù Đốp

Thứ năm - 29/03/2018 15:57 959 0
.
(Đ/c Trần Đức Châu - Phó Trưởng phòng phụ trách Kiểm soát TTHC Văn phòng UBND tỉnh: triển khai nội dung tập huấn)
(Đ/c Trần Đức Châu - Phó Trưởng phòng phụ trách Kiểm soát TTHC Văn phòng UBND tỉnh: triển khai nội dung tập huấn)
       Vừa qua, UBND huyện Bù Đốp tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính cho các đồng chí lãnh đạo, cán bộ làm đầu mối về công tác kiểm soát thủ tục hành chính của các cơ quan, ban ngành huyện, UBND các xã, thị trấn. 
       Tại buổi tập huấn Văn phòng UBND huyện (cơ quan đầu mối kiểm soát thủ tục hành chính cấp huyện) đã cung cấp tài khoản cũng như các tài liệu liên đến các thành viên tham dự. Tiếp sau đó. ông Trần Đức Châu - Phó Trưởng phòng phụ trách Kiểm soát TTHC Văn phòng UBND tỉnh (báo cáo viên) đã triển khai các nội dung trọng tâm của Thông tư 02/2017/TT-VPCP ngày 31/10/2017 của Văn phòng Chính phủ và các văn bản liên quan về hướng dẫn nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính; Tiếp thu, giải trình các vướng mắc và chia sẽ những bài học thực tế khi làm công tác rà soát, đánh giá sự phù hợp của thủ tục hành chính tại địa phương. 
       Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đoàn Văn Thảo-Chủ tịch UBND huyện đã yêu cầu các cơ quan, ban ngành, UBND các xã, thị trấn luôn xem trọng công tác kiểm soát thủ tục hành chính, tiếp tục nghiên cứu tài liệu đã được cung cấp nhằm trang bị những; phát huy tính chủ động, thống nhất, đồng bộ và đảm bảo niêm yết công khai, minh bạch trong thực hiện các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết; trong quá trình triển khai thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc cần báo cáo UBND huyện để chỉ đạo kịp thời.
                                                                                              Minh chiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay644
  • Tháng hiện tại9,333
  • Tổng lượt truy cập10,207,040
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây