Bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng đấu tranh, phản bác với thông tin sai trái, thù địch

Thứ tư - 14/05/2014 09:22 996 0

Bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng đấu tranh, phản bác với thông tin sai trái, thù địch

(CTTĐTBP) - Sáng nay (12/5), tại Trường Chính trị tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng đấu tranh, phản bác với thông tin sai trái, thù địch cho gần 100 học viên là cán bộ lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên các cơ quan báo chí trong tỉnh.
Học viên tham gia lớp tập huấn.
 
Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 2 ngày (12 và 13/5), nhằm giúp các học viên nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, ý thức cảnh giác, đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng đấu tranh, phản bác âm mưu “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch đối với nước ta.
 
Phát biểu tại lễ khai giảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Võ Đình Tuyến nhấn mạnh: Hiện nay, âm mưu và thủ đoạn “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch đối với nước ta diễn ra trên nhiều lĩnh vực, nhưng chủ yếu và trước hết là trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa. Các thế lực thù địch đã lợi dụng thế mạnh của internet, công nghệ thông tin để truyền bá các quan điểm sai trái, phản động, thù địch. Chúng dùng chiêu bài cổ xúy cho “tự do báo chí”, “phi chính trị hóa báo chí”, nhằm thực hiện ý đồ thành lập “Hội nhà báo độc lập Việt Nam”.
 
Thời gian qua, báo chí trong tỉnh chưa có nhiều bài viết sắc sảo nhằm đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch./.
                                                                                                      
Hữu Dụng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây