Bế giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác"Hội"

Thứ hai - 10/03/2014 16:01 687 0

Bế giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác

Hội Chữ Thập Đỏ huyện Bù Đốp đã tổ chức Lễ bế giảng lớp tập huấn nghiệp công tác Hội năm 2013
 

Quang cảnh tại Buổi lễ Bế mạc 

Đợt tập huấn lần này diễn ra trong 02 ngày, gồm 56 học viên là các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ, ủy viên thường trực các xã, thị trấn; Chi hội trưởng khối nông thôn; Đội trưởng các chốt sơ cấp cứu; Đội trưởng các đội thanh niên Chữ Thập Đỏ xung kích.

Trong 02 ngày diễn ra lớp tập huấn, các học viên đã được thường trực Hội Chữ Thập Đỏ huyện và các Y, Bác sĩ huyện truyền đạt những kiến thức cơ bản về những điểm mới trong Điều lệ Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam; Công tác tổ chức, kiểm tra tài chính và xây dựng quỹ Hội; công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện; công tác phòng chống HIV/AIDS; công tác tìm kiếm cứu nạn và công tác tham gia phòng ngừa ứng phó thảm họa.. Nhằm từng bước nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệm vụ. Góp phần nâng cao chất lượng trong tổ chức và hoạt động của tổ chức “Hội” cơ sở.


Kết thúc lớp tập huấn, 100% học viên tham gia lớp tập huấn đều đạt yêu cầu và được Hội Chữ Thập đỏ Huyện cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tập huấn.
 

 

Quốc Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây