Chi đoàn văn phòng HĐND-UBND huyện Bù Đốp tập huấn học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh

Thứ tư - 16/01/2019 14:05 19 0
Vừa qua Chi đoàn văn phòng HĐND-UBND huyện Bù Đốp phối hợp với ấp Thanh Trung tiến hành tập huấn học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Tập huấn về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019

Sáng 15/01/2019, Chi đoàn văn phòng HĐND-UBND huyện Bù Đốp phối hợp với ấp Thanh Trung tổ chức tập huấn về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019

Tham dự tập huấn có các học viên là lãnh đạo, công chức, viên chức, đoàn viên trong ấp. Các học viên đã được nghe giới thiệu các nội dung liên quan đến tư tưởng, tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

tap huan 500

" Bác không muốn mình làm quan mà chỉ muốn làm đầy tớ của nhân dân, Bác luôn muốn mình được bình đẳng như bao người xung quanh. Cả cuộc đời vì dân, vì nước, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gần như quên đi những gì thuộc về bản thân mình. Bác không đặt ra một quyền lợi đặc biệt nào cho bản thân mà luôn ân cần, quan tâm đến những điều nhỏ nhoi, bình dị nhất của mọi người, trong đó có các cán bộ, chiến sĩ. Bác từng tâm sự: “Một cán bộ muốn có uy thì rất dễ tạo ra nhưng muốn có tín thì rất khó xây dựng”. Bác đã nêu một tấm gương sáng ngời không chỉ cho dân tộc ta, cho nhân loại, cho hôm nay, mai sau và mãi mãi. Đó là mình vì mọi người, mọi người vì mình. Chúng ta cần biết san sẻ cùng nhau những lúc khó khăn, hoạn nạn, đừng dựa vào quyền cao, chức rộng mà đàn áp kẻ yếu thế. Sống phải công bằng với nhân dân! " Bác mãi mãi là bài học quý báu để tất cả các học viên học tập và làm theo.