Tổ chức buổi lễ khai giảng lớp trang điểm thẩm mỹ khóa 1 năm 2019

Thứ năm - 13/06/2019 16:09 17 0
Ngày 13/6/2019,Chi đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện phối hợp cùng đoàn xã Tân Tiến và Trung tâm giới thiệu việc làm và bảo trợ xã hội tỉnh, huyện. Tổ chức buổi lễ khai giảng lớp trang điểm thẩm mỹ khóa 1 năm 2019 tại nhà văn hóa ấp Tân Bình, Tân Tiến, Bù Đốp, Bình Phước.
Tổ chức buổi lễ khai giảng lớp trang điểm thẩm mỹ khóa 1 năm 2019
Đến dự với buổi lễ khai giảng có lãnh đạo TT GTVL tỉnh, huyện, xã. Và cùng 35 học viên là người lao động là ( DTTS) ở các thôn (ấp) trên địa bàn xã.
Hiện nay đáp ứng yêu cầu nghệ thuật làm đẹp ngày càng tăng cao, trang bị Kiến thức về các xu hướng make up, trang điểm cô dâu....... , đồng thời lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn là một trong những giải pháp góp phần giải quyết việc làm và xây dựng đời sống của người dân trên địa bàn.
Mong muốn với những kiến thức đã học trong thời gian tới các học viên có thể tạo dựng việc làm và phát triển kinh tế gia đình, xây dựng xã hội vững mạnh.
hoc tap 3
hoc tap 5