Bù Đốp trao Quyết định cán bộ

Thứ ba - 16/04/2024 09:44 70 0
Chiều ngày 15-4, UBND huyện Bù Đốp tổ chức trao Quyết định cán bộ được bổ nhiệm lại cho các đơn vị Ban quản lý dự án, trường TH Thiện Hưng B.

Theo đó, Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Phong đã trao Quyết định của Chủ tịch UBND huyện đối với ông Huỳnh Ngọc Tuấn Anh tiếp tục giữ chức vụ hiệu trưởng trường TH Thiện Hưng B thời gian 5 năm.
Quyết định thứ 2 được trao cho ông Nguyễn Thanh Hữu tiếp tục giữ chức vụ Giám đốc ban quản lý dự án – Đầu tư xây dựng huyện trong thời gian 5 năm.

Phát biểu tại lễ trao Quyết định, Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Phong đánh giá và ghi nhận những đóng góp của cán bộ được bổ nhiệm lại tại các vị trí công tác. Đây cũng là sự tín nhiệm cao cua các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương cũng như tổ chức đơn vị. Qua đó cũng mong muốn các đồng chí tiếp tục với cương vị công tác của mình phát huy hết năng lực bản thân, đoàn kết nội bộ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng với huyện thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra.
Bùi Dũng