Tổng kết 5 năm thực hiện chương trình kết nghĩa giữa huyện đoàn Bù Đốp và thị đoàn Bến Cát

Thứ năm - 26/07/2018 14:15

2 đơn vị ký kết chương trình hoạt động giai đoạn 2018-2023.

Ngày 13-7 (vừa qua), tại đồn biên phòng Bù Đốp, huyện đoàn Bù Đốp và thị đoàn Thị xã Bến Cát tổ chức tổng kết 5 năm thực hiện chương trình kết nghĩa của 2 đơn vị giai đoạn 2013-2017 và tiếp tục ký kết chương trình hoạt đông giai đoạn 2018-2023.
      Trong 5 năm qua trên tinh thần hỗ trợ lẫn nhau, huyện đoàn 2 đơn vị đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như trao học bổng học sinh nghèo, tặng quà, khám cấp phát thuốc miễn phí cho gia đình khó khăn, đồng bào dân tộc, trao máy tính cho các xã thị trấn, trao công trình thắp sáng đường quê... với tổng trị giá trên 310 triệu đồng.hai đơn vị cũng đã tổ chức ký kết chương trình hoạt động giai đoạn 2018-2023.
     Để thắt chặt thêm tình đoàn kết, dịp này 2 đơn vị dã trao 1 công trình thắp sáng đường quê cho khu phố Thanh Xuân thị trấn Thanh Bình trị giá 30 triệu đồng và trao 20 học bỏng mỗi học bỏng trị giá 500 ngàn đồng cho học sinh nghèo xã Phước Thiện.
tang qua hs PT
                                       (Trao học bỏng cho học sinh nghèo xã Phước Thiện)

tang cong trinh
                  (Trao công trình thắp sáng đường quê cho Khu phố Thanh Xuân-TT Thanh)